เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
ทดสอบตั้งกระทู้
โพสโดย
สีชมพู

เคล็ดลับเที่ยวให้เต็มสุขนะค่ะ

- เลือกเด็ก

 

r/Sideline2u - คำแนะนำจากไซด์ไลน์ยุคเก่าถึงหนุ่มๆทุกคน ยุคที่ยังไม่มีไซด์ไลน์รับงานเองต้องอ่าน!!!

ดีที่สุดก้อเลือกคนที่เค้ามองพี่ ยิ้มให้พี่ละคะ แสดงว่าเค้าปิ๊งพี่ล่ะ พร้อมจะทำงานแล้วล่ะตอนนั้น ถ้าน้องคนไหนไม่มอง ไม่ยิ้มก้อแสดงว่าน้องไม่พร้อมค่ะ อาจจะหลายสาเหตุ เช่น ปวดหัว ง่วงนอน หิวข้าว ไม่ตรงสเปก ล้านแปด ที่แน่ๆ ก้อคือลุกออกจากตรงนั้นก้อโดนเชียร์แขกตบสิค่ะ วิธีที่ดีคือไม่มองหน้าแขกค่ะ ถ้าไม่อยากขึ้น แขกก้อรู้ๆไว้ด้วยเลยนะค่ะ หรือถ้าพี่มีอะไรพิเศษๆเช่น ประตูหลัง เบิ้ล ก้อบอกเชียร์แขกไปเลย เด็กส่วนใหญ่เค้าไม่ทำกันหรอกค่ะ ขึ้นไปก้อเสียอารมณ์ แบบนี้ให้เชียร์แขกเลือกให้ดีกว่านะค่ะ หรือไม่ก้อบอกน้องก่อนขึ้นได้เลยค่ะ ไม่ต้องอาย น้องๆสนใจความสุขของพี่ๆที่สุดค่ะ

 

- ทิป

r/Sideline2u - คำแนะนำจากไซด์ไลน์ยุคเก่าถึงหนุ่มๆทุกคน ยุคที่ยังไม่มีไซด์ไลน์รับงานเองต้องอ่าน!!!

สำคัญมาก ทิปแปรผันตรงกะบริการค่ะ ทิปเยอะก้อบริการสุดยอด แนะนำว่า 1000กำลังดี ต่ำๆ ก้อ 500 ถูกใจก้อสองสามพันค่ะ บอกเลยว่าแขกคนไหนทิปพันขึ้น น้องหนูจำได้หมดล่ะค่ะ เดินเข้ามาแทบนั่งตัก และถ้าพี่ทิปเยอะนะค่ะ น้องๆจะบอกต่อๆกัน รับรองคราวหน้าพี่เข้ามา น้องๆจะยินดีต้อนรับแย่งพี่เป็นกันใหญ่ คิดดูนะคะ เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของเราสองคนใช่เปล่าค่ะ ทิปเชียร์แขกไปเค้าก้อไม่ได้มาอมให้พี่นี่นา เด็กเสริฟ แม่บ้าน ทิปไปทำไม รวบรวมมาให้น้องหนูดีกว่าค่ะ ยิ่งกระซิปบอกน้องไว้นะค่ะ ว่าเด่วพี่ทิปให้ โอ๊ย บริการสุดใจเลยค่ะ

แล้วถ้าแขกคนไหนงกนะคะ ขี้เหนียว สั่งน้ำสั่งขนมกินก้อไม่ได้ ไม่มีทิป น้องเค้าก้อบอกต่อๆกันเหมือนกันล่ะค่ะ

 

- มาเร็วๆ

แน่นอนค่ะ มาเร็วได้เลือกก่อน เด่วนี้อ่างเปิดตั้งแต่บ่ายสอง มาก่อนได้ก่อนค่ะ แถมน้องๆยังไม่เหนื่อยด้วย รอบแรกแรงดีเสมอค่ะ

 

- อาบน้ำ

น้องๆทุกคนรู้กันดีค่ะ เกลียดที่สุดคือแขกไม่อาบน้ำ รับรองเลยว่าถ้าพี่ไม่อาบน้ำ บริการพวกดูดๆอมๆนี่ไม่ดีแน่ คิดดู ทั้งเหงื่อทั้งกลิ่น เค็มคะ ดูดไปกลั้นใจไป มันจะดีได้ไง อาบๆมันไปเถอะค่ะ น้ำ ยังไงน้องหนูก้ออาบให้พี่อยู่แล้ว จะได้บิ้วอารมณ์ด้วยไงค่ะ แล้วก้ออย่าลืม น้ำยาบ้วนปากที่เค้ามีให้ใช้ก้อใช้ค่ะ บางคนบ่นว่าน้องไม่ให้จูบ ก้อปากพี่กลิ่นมันยังกะ.... ใครจะจูบลง ให้น้องอาบน้ำให้สบายๆ มีไรให้ใช้ก้อใช้นะค่ะ จะได้กุ๊กกิ๊กกันสนุกๆค่ะ

 

 

-ห้ามถาม

อันนี้ฮามากในบรรดา ไซด์ไลน์  คือไม่รู้ว่าคุณพี่จะถามๆกันไปทำไม เรียนที่ไหน คนที่ไหน อายุเท่าไหร่ ทำไมมาทำงาน ก้อรู้ๆกันอยู่ ถามไปก้อไม่ได้ความจริงหรอกค่ะ ชื่อพวกหนูยังปลอมกันเลย ไม่รู้จะถามทำไม เรื่องแบบนี้ห้ามถามผู้หญิงนะค่ะ ผู้หญิงไม่ชอบ คิดดูนะคะ หนูกำลังจะปล้ำพี่อยู่ ถามมาได้ ครอบครัวเป็นไง ทำงานใช้หนี้เหรอ เป็นคนจังหวัดไหน หนูก้อต้องเมคๆไปสิค่ะ เลี้ยงแม่ จ่ายค่าเทอม โถ่พี่ขา หนูเป็นไซด์ไลน์ค่ะ ไม่ใช่นางงาม ถามเรื่องแบบนี้ หมดอารมณ์ค่ะ ต้องถามแบบนี้สิค่ะ ชอบกินไร เที่ยวไหน น่ารักจัง สวยจัง แบบนี้ค่ะ ตั้งใจบริการสุดๆ

 

r/Sideline2u - คำแนะนำจากไซด์ไลน์ยุคเก่าถึงหนุ่มๆทุกคน ยุคที่ยังไม่มีไซด์ไลน์รับงานเองต้องอ่าน!!!

- คุยกะพวกหนูบ้างนะค่ะ

คือพี่ชอบแบบไหน ตรงไหน บอกหนูได้ค่ะ หนูไม่ใช่เมียพี่แฟนพี่ หนูรับได้ค่า เพื่อความสุขของพี่หนูทำได้ค่ะ ยิ้มให้หนูบ้าง เคยเจอลูกค้าบางคนเงียบมาก หนูก้อทำตัวไม่ถูกสิค่ะ มันก้อแปลกๆ อึดอัดไปเลย

 

r/Sideline2u - คำแนะนำจากไซด์ไลน์ยุคเก่าถึงหนุ่มๆทุกคน ยุคที่ยังไม่มีไซด์ไลน์รับงานเองต้องอ่าน!!!

- ระวังโรค

อันนี้สำคัญมากค่ะ จากประสบการณ์จริงนะค่ะ น้องคนไหนเค้าอมสดใส่สดกับพี่เค้าก้อทำกับคนอื่นได้ โรคค่ะโรค ระวังนะค่ะ HIV นี่ เข้าตัวแล้วอย่างนอ้ย3เดือนถึงตรวจเจอนะคะ บางคนเป็นปี แต่ระหว่างนั้นแพร่เชื้อได้ค่ะ คิดดูนะค่ะถ้าเค้ายอมสดแลกทิปแสดงว่าเค้าร้อนเงิน ก้อต้องดูด้วยล่ะคะว่าทำไมต้องร้อนเงิน พวกหนูรายได้ดีนะค่ะ ส่วนใหญ่ ร้อนเงินก้อเที่ยว อัพยา ปาร์ตี้ เลี้ยงผัว บอกเลยว่าต้องระวังดีดีค่ะ พวกนี้เวลาไปข้างนอกไม่ใส่ปลอกหรอกค่ะ อันตรายมากๆ ไซด์ไลน์ของแท้เค้าจะสะอาดมากๆ ก้อทำงานแบบนี้ก้อต้องดูแลตัวเองสิค่ะ ต้องเซฟตัวเองด้วย คือมันไม่ใช่แค่เอดส์นะค่ะ มันมีอย่างอื่นด้วย หนองใน เชื้อรา เริม เยอะแยะ พวกนี้ติดง่ายค่ะ ไม่ต้องหลั่งแค่สอดก้อติดได้ คือเวลาคนมีอารมณ์นี่ของเหลวมันจะหลั่งออกมา ไม่ใช่แค่ตอนหลั่งค่ะ หนูก้อต้องดูค่ะ อย่างสเปสดนี่ ต้องลูกค้าประจำเท่านั้น คือ เค้ามาขึ้นกะเราคนเดียว ถ้าเราไม่อยู่เค้ากลับ นี่เชื่อใจได้ รู้จักกันมานาน น้องชายเค้าไม่มีอะไรผิดปกติ ใส่สดไม่ยอมเด็ดขาด พี่ก้อลองลองใจน้องดูนะค่ะ คนไหนเค้ายอมพี่ พี่ก้อต้องคิดแล้วว่าเค้ายอมคนอื่น ถ้าเค้าไม่สเปสดใส่สด เค้าก้อต้องมีลีลาอื่นๆมาเร้าใจทำให้พี่มีความสุขได้ อยู่ดีล่ะคะ อิอิ อีกอย่างก้อคือ อย่างน้อง น้องจะไม่ให้ใครเลียที่ตรงนั้นเด็ดขาด จะจับนมจะจูบก้อได้ล่ะค่ะ เลียตรงอื่นได้ อต่ตรงนั้นอย่า พี่ๆก้อลองตรองดูนะค่ะ ว่าอันไหนมันสำคัญกว่ากัน แล้วก้อดูตอนน้องอาบน้ำอ่ะค่ะ ดูได้ คนไหนอาบน้ำพิถีพิถัน เค้าสะอาดกับตัวเองก้อพอไว้ใจได้ค่ะ

 

- อย่าถามว่าเสร็จมั๊ย

พี่ไม่ต้องสนใจหนูหรอกค่ะ น้องๆทำงานกันมาวันนึงตั้งกี่รอบ เสร็จทุกรอบก้อเหนื่อยแย่สิค่ะ เจอคำถามนี้ทีไหน อึ้งทุกที ไม่รู้จะตอบว่าไง

 

งานไซด์ไลน์ คืออะไร

งานไซด์ไลน์ คืออะไร ก็คืองาน ขายบริการนั่นแหละค่ะ งานนี้ มักจะมีคำศัพท์เฉพาะของมัน เช่น เด็กไซด์ไลน์, นักศึกษา, ไซด์ไลน์, งาน VIP, งานวี, งานชั่วคราว ลักษณะของงาน จะมีอยู่ 3 รูปแบบ.

1. ให้ลูกค้ามาหา ถึงที่โรงแรม

ปกติ สาวไซด์ไลน์ ตามเว็บไซต์ จะแจ้งพิกัด ไว้เรียบร้อยแล้ว ว่าลูกค้าไปได้ที่โรงแรมไหน ที่เขาได้เลือกไว้. และให้ลูกค้า จ่ายเงินเพื่อเช็คอิน ส่วนตัวก็ไม่เคยอยู่ ในวงการนี้นะ. แต่ว่าเคยดู ผ่านผ่านมาเฉยๆ ซึ่งเราไม่รู้ว่าเขาเป็น Agent หรือว่าระบบการทำงาน แบบนี้ มันหมายความว่ายังไง. แต่เท่าที่ทราบ ก็คือค่าตัวของสาวๆ ก็จะถูก ส่วนหน้าตา คิดว่าลูกค้า ไม่ควรคาดหวังมาก เพราะว่า ถ้าสวยๆเขาจะรับบัทสูงๆ กัน.

2. มีห้อง ให้ลูกค้ามาหา

แบบนี้ ก็ยังไม่เคยมีเพื่อน ที่ทำเหมือนกันนะ แต่ว่าห้องฟรี แล้วก็ค่าตัวถูก ซึ่งเราก็ไม่ทราบ ว่าเขาเอากำไร มาจากไหน. แต่คิดว่าวันหนึ่ง พวกเขาก็คงได้รอบเยอะแหละ รวมแล้ว เท่าที่ดู ก็ค่าตัวประมาณ 1,000 ถึง 2,000 บาท แต่ส่วนตัว ที่ฟังจากลูกค้า ที่เขาเคยเล่า ให้ฟัง. ก็คือเคยลองมาแล้ว แต่ส่วนมาก หน้าแก่มากแล้วไม่ตรงปก หรือโดนหลอกบ้าง คนละคนบ้าง ก็ว่ากันไป ฟังแล้วมันก็ ขำๆดีนะ.

3. เดินทางไปบริการลูกค้าถึงที่

ส่วนมาก สาวไซด์ไลน์ แนวนี้ ก็จะเป็นแนวที่ ค่อนข้างหน้าตาดี และลูกค้า จะติดต่อ ผ่านทางโมเดลลิ่ง. น้องๆเหล่านี้ เขาก็จะมีบริการ เดินทางไปหาลูกค้า ถึงโรงแรม หรือว่าคอนโด ราคาตั้งแต่ 5,000 ไปจนถึง 50,000 บาท. แล้วแต่ดีกรี บางคนก็เป็น นักแสดงด้วยซ้ำ แน่นอนอยู่แล้วว่า ลูกค้าที่จองสาวๆ แบบนี้ เป็นลูกค้าที่ค่อนข้าง มีระดับ และมีฐานะ.

คนรับงาน ไซด์ไลน์​รับงานเอนไหม

คนรับงาน ไซด์ไลน์​รับงานเอนไหม โดยส่วนตัว มองว่าถ้าหาก เขาสามารถ ทำเงินในระยะเวลาสั้นๆ ได้เป็นหมื่น เขาคงไม่เสียเวลา มานั่ง Entertain และนั่งดื่มเหล้า ในเวลา 5-6 ชั่วโมง เพื่องานเดียวหรอก. บางครั้ง วันนึง สาวๆเหล่านี้ เขารับมากกว่า 1 งานด้วยซ้ำ ยิ่งถ้าสวยๆ จะรับ 2-3 งานเลยแหล่ะ. แต่ถ้าถามว่า คนที่รับมีไหม ก็มีนะ ถ้าเขาไม่ได้มีทางเลือกมาก ขนาดนั้น. ประมาณว่า อาจจะหน้าตา ไม่ได้สวยมาก และไม่ได้มีงานเยอะมาก.

ดังนั้น ถ้าหากมีงานอะไร เขาก็รับหมด แต่ถ้าจะให้ไปนั่งง้อ หรือนั่งตื้อ พวกที่สวยๆ และหางานได้เยอะๆ เพื่อให้มารับงาน เอนเตอร์เทน ทั้งๆที่เขา ทำงานแป๊บเดียว เขาได้เงินเป็นหมื่นๆ คิดว่าคงยากมากนะ. เพราะว่ามันเสียเวลา ของเขาด้วย. 

อันนี้ ก็จากประสบการณ์ ที่เคยรับงาน แล้วเจอพวกเขามา เพราะว่าบางครั้ง ลูกค้าจองน้อง Entertain ก็จริง แต่เขาก็จะจองน้อง ที่ Entertain ด้วย. และรับจบด้วย มาที่หน้างานเหมือนกัน แต่แน่นอนว่าสาวๆ ที่รับงาน ไซด์ไลน์ เขารับงานเอนเตอร์เทน + ไซด์ไลน์ ด้วยเพราะว่าเขา ก็จะได้ค่าตัวเพิ่มขึ้น. จากเรทงานจบ ตั้งแต่ 2,000 – 5,000  ถ้าหากลูกค้า ต้องการจ้างให้เขา เอ็นเตอร์เทนก่อน ขึ้นงาน.

งาน เอนเตอร์เทน และ ไซด์ไลน์ ต่างกันยังไง?

งาน เอนเตอร์เทน และ ไซด์ไลน์ ต่างกันยังไง? สองงานนี้ คือต่างกันมากค่ะ เพราะว่างาน เอนเตอร์เทน เป็นแค่งานที่ เราบริการลูกค้าในรูปแบบ ปาร์ตี้ หรือว่างานอีเว้นท์ งานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงส่ง. งานบริการของเรา เป็นการบริการ ในรูปแบบของ การพูดคุย การคอยดูแล ชงเหล้า หรือ เอนเตอร์เทนแบบเต้น ร้องเพลง เพื่อให้ลูกค้ารู้สึก Enjoy และเป็นการสร้างสีสัน ให้กับงาน. เพื่อให้ลูกค้าไม่เบื่อ แต่งงานของเรา ไม่ใช่การนอนกับลูกค้า หรือไม่ใช่เป็นการบริการ ในรูปแบบถอดเสื้อผ้า และสอดใส่ นั้นเอง.

ส่วนงาน ไซด์ไลน์ หรืองาน VIP เป็นการบริการ ในรูปแบบ sex. คือการทำให้ลูกค้า รู้สึกมีความสุขสุดๆ ด้วยการตอบสนอง ในเรื่องบนเตียง. 

การบริการลูกค้า ของงานทั้ง 2 แบบ จะต่างกันโดยสิ้นเชิง. ระหว่างการบริการ ด้วยการพูดจาดี การชงเหล้า และ Entertain ให้ลูกค้า รู้สึกเอนจอย ไปกับหน้างาน. และการมีเซ็กส์ คือตอบได้ง่ายๆว่า 2 งานนี้ ไม่เหมือนกันเลย

โพสโดย : สีชมพู
IP : 171.25.193.20
โพสเมื่อวันที่ : 04 ต.ค. 2564,10:20 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: